Để sỏi thận không còn là nỗi lo âu

Chú Phạm Sỹ Loan (45 tuổi ở Thanh Hà Thanh Liêm Hà Nam), khả năng sỏi thận hình thành do chú không kiểm soát ăn uống, đặc biệt chú rất ít uống nước. Ngoài ra, có thể do công việc quá bận rộn, chú cũng hay bị stress, căng thẳng, đó cũng là một nguyên nhân gây ra sỏi thận. Thời điểm năm 2013 chú thấy thi thoảng mình bị đau phía hông và lưng, nhiều lúc cơ thể vẫn khỏe mạnh nhưng chú lại có cảm giác buồn nôn. Để ý mỗi lần đi tiểu, màu nước tiểu của chú rất nhìn như có cả máu. Sau đó chú đi khám và phát hiện mình bị sỏi thận kích thước 5mm. Chú cũng đã dùng nhiều bài thuốc từ tây y cho đến những bài dân gian như uống nước râu ngô, nhưng dường như những cơn đau không được cải thiện nhiều. Sau đó chú lên mạng tìm hiểu và biết đến bài thuốc “Bài thạch Hoa Việt” (nay là sản phẩm Viên sỏi tan tan) của công ty CPDP Hoa Việt.
Chú đã mua 2 liệu trình về điều trị. Về uống được gần 1 tháng thì các triệu chứng đau hông đau lưng không còn nữa. Sau khi điều trị hết 2 tháng thuốc chú đi kiểm tra lại thì được thông báo là đã hết sỏi. Do được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống để phòng tránh bệnh quay trở lại, từ ngày dừng thuốc đến nay, bệnh cũng không bị tái phát. Chú rất vui mừng vì đã chia tay với căn bệnh.

Viên sỏi Tan Tan

Viên sỏi Tan Tan là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh sỏi, hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên với các dược liệu quý. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ từ Châu Âu, chúng tôi cam kết giảm kích thước sỏi sau 3 tháng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *