Dấu hiệu sỏi thận ở nữ

Sỏi thận ở phụ nữ thông thường không có biểu hiện rõ rệt như ở nam giới. Ở giai đoạn đầu khi bị sỏi thận rất khó để nhận ra biểu hiện bất thường.

Hãy lắng nghe cơ thể bạn để biết rằng mình có bị sỏi thận hay không. Dưới đây là một số triệu chứng sỏi thận ở phụ nữ bạn nên lưu ý.

  1. Đau buốt và nóng rát khi tiểu tiện

Cảm thấy thường xuyên bị nóng rát khi đi tiểu, tiểu dắt, nóng rát âm ỉ. Có thể sỏi trong cơ thể bạn đã di chuyển gây cản trở cho việc đi tiểu, đau buốt và nóng rát. Biểu hiện này thường chị em hay hiểu nhầm là bệnh lý đường sinh dục hoặc sự ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt.

  1. Đau mỏi lưng, cảm thấy ớn lạnh.

Thường xuyên thấy lạnh sống lưng, mỏi đau vùng thắt lưng, mệt mỏi khó chịu, buồn nôn. Nên đi khám ngay nếu có những biểu hiện này.

  1. Vị trí đau sỏi thận.

Sỏi thận thông thường đau ở vùng thắt lưng.  Cơn đau từ phía thắt lưng lan dần ra phía trước hạ sườn. Nếu sỏi còn nhỏ thường đau ở hông lưng, bể thận có sỏi.

Cơn đau của sỏi xuất hiện ở vị trí nào tùy thuộc vào vị trí sỏi đang nằm. Sỏi sẽ di chuyển đến các vị trí khác trên hệ tiết niệu

  1. Lưu ý để phòng bệnh sỏi thận.

Nên uống nhiều nước, tập luyện thể thao, tránh ăn mặn…

  1. Phòng bệnh và hỗ trợ điều trị sỏi thận hệ tiết niệu.

Sử dụng Sỏi Tan Tan dược phẩm Hoa Việt trong thời gian chữa bệnh ít nhất 3 tháng. Có thể uống duy trì để tăng hiệu quả lâu dài

 

Viên sỏi Tan Tan

Viên sỏi Tan Tan là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh sỏi, hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên với các dược liệu quý. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ từ Châu Âu, chúng tôi cam kết giảm kích thước sỏi sau 3 tháng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *